Tải banh club otp apk / ios – Banh.club otp cho kích hoạt sdt thành công icon Tải banh club otp apk / ios – Banh.club otp cho kích hoạt sdt thành công
6.1K lượt tải
Miễn phí

Tải banh club otp - Banh.club otp cho kích hoạt sdt thành công


Đến với việc chơi game banh club các bạn cần phải nâng cấp yêu cầu mà NPH đưa ra hay chế độ bảo mật mã “otp” đảm bảo việc đó là đúng quy định đưa ra. Việc sử dụng app otp này nhằm nâng cao tránh việc hacker xâm nhập tài khoản của game thủ dẫn đến gián đoạn hay bị mất tài khoản đáng tiếc xảy ra. Nếu bạn nào chưa cài hoặc thiệu bản banh club otp hãy xem ngay.

Hình ảnh ứng dụng app cần cài app otp banh club

Hình ảnh banhclubotp1 213x300 in Tải banh club otp apk / ios - Banh.club otp cho kích hoạt sdt thành công
Bước thực hiện sau đây để hoàn thành việc đảm bảo bạn đã cài banh club sau đây, sau khi tải app song hãy vào tài khoản của bạn đang chơi game banh club.
B1: Đăng nhập tài khoản
B2: Vào “OTP” ở màn hình. Ứng dụng sẽ hiện ra thêm sdt
B3: Các bạn điền các thông tin theo mẫu: Tên đăng nhập, số điện thoại. Sau đó ấn vào nút ‘lấy otp banh club“. Sau đó hệ thống sẽ gửi mã OTP về sdt của bạn, các bạn điền vào chỗ có “Mã xác nhận OTP”

Hình ảnh banhclubotp2 300x176 in Tải banh club otp apk / ios - Banh.club otp cho kích hoạt sdt thành công
B4: Như vậy các bạn đã đăng ký thành công banhclub otp. Nếu có giao dịch bất kỳ nào, khi chuyển khoản các bạn ấn vào nút OTP sẽ hiện ra mã OTP bạn bè hay tặng code banh club cho người thân đều phải qua “otp”.

Lưu ý dùng mã banh club otp cần biết

(Chú ý sau: mỗi mã OTP của banhclub có giá trị trong 30s, sau 30s sẽ thay đổi mã OTP khác). Nếu ứng dụng Banhclub Plus OTP không hoạt động, các bạn có thể sử dụng cách lấy mã OTP miễn khí khác bằng ứng dụng “Telegram” nếu nhà phát hành thông báo đơn giản phải không. Chúc các bạn thành công.
Link tải banh club otp: BanhOTP Android | BanhOTP iOS.
Các bản iphone đang bảo trì một số game bắn cá đến hết ngày 20/10, nếu thắc mặc nạp thẻ hay đổi thẻ vẫn được nhé.

THÔNG TIN

Cập nhật 02/12/19

Danh mục Hướng Dẫn

Xếp hạng 5/5 (1 phiếu)
Cùng chuyên mục
Tải toclub apk, ios – Toclub.vip đẳng cấp đại gia icon

Tải toclub apk, ios – Toclub.vip đẳng cấp đại gia

Rất nhiều game mới ra liên tục, tại sao bạn lại chọn toclubvip để chơi vậy? cái gì cũng có lý do của nó. Đến với toclub bạn sẽ được trải nghiệm tất cả game mini đời mới đưa vào đó các giải thưởng thật. Thêm đó...

1.5K
Taiv8.club apk, ios – V8club tặng code 50 miễn phí icon

Taiv8.club apk, ios – V8club tặng code 50 miễn phí

Một trong những thể loại mới có đầy đủ hình thức giải trí đa phương tiện lại kết hợp cộng đồng mạng xã hội duy nhất tại v8club đang xuất trở lên thịnh hành nhất trên các dòng game mobile hiện nay. Để đảm bảo game chơi...

798